MEGO.com.vn
Bao anh Dat Mui Adv
UBND tỉnh Cà MauBáo ảnh Đất Mũi OnlineBáo Đất Mũi cuối tuầnThông tin mớiVăn hóaThời sự VHNTThế giới muôn màuSân khấuTrong làng nhạc trẻCa nhạc quốc tếChân dung nghệ sĩĐiện ảnh & Truyền hìnhPhim chiếu rạpPhim truyền hìnhVideo gia đìnhThông tin nghệ sĩThể thao - Bóng đáSức khỏeThời trangCơ hội VàngGóc thư giảnThư viện ảnh
THÀNH VIÊN
Email
Password
» Đăng ký mới
» Quên mật khẩu?


GIỚI THIỆU

Thống kê website:
Truy cập: 63435629 lượt
Hiện có 112 đang trực tuyến
Trang chủ » Giới thiệu » Hướng dẫn » Liên hệ »
 
Thể thao - Bóng đá
(Update: 11:28, 08/04/2010 )

Cà Mau sẵn sàng cho Đại hội TDTT tỉnh Cà Mau lần thứ III năm 2010

    Đúng 7 giờ ngày 10.4, tại Sân vận động tỉnh Cà Mau sẽ diễn ra lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) tỉnh Cà Mau lần thứ III năm 2010, với chủ đề: CÀ MAU PHÁT TRIỂN VÀ ĐỔI MỚI – VỮNG BƯỚC VƯƠN TỚI TẦM CAO.
"Tôi mong đồng bào ta ai cũng cố gắng tập thể dục, tự tôi ngày nào cũng tập” (Hồ Chí Minh)

    Nội dung phần lễ được kết cấu 4 chương (8 tiết mục) gồm: Đường chúng ta đi - Cà Mau cùng cả nước với cả nước được 400 nam cầm hồng kỳ thực hiện các động tác di chuyển và động tác sóng với phần âm nhạc hành khúc. Trên khán đài B, 3.000 học sinh xếp chữ “Cà Mau cùng cả nước với cả nước”. Tiết mục 2, gồm 200 nam trong trang phục thể thao, tay cầm cờ thực hiện động tác với phần âm nhạc Đường chúng ta đi, trên khán đài B hiện dòng chữ “1.000 năm Thăng Long – Hà Nội”. Chương 2: Thành tựu của Đảng bộ và nhân dân Cà Mau trong thời kỳ đổi mới, với 3 tiết mục biểu diễn của 300 nữ áo dài trắng, nón lá thể hiện lời nhạc Về thăm Đất Mũi, trên khán đài thể hiện những dòng chữ về thành tựu của Cà Mau trong thời kỳ đổi mới; tiếp theo là 300 nữ sinh trang phục thể thao, thể hiện phần nhạc Áo mới Cà Mau. Chương 3: Thể dục thể thao, với 400 người biểu diễn tiết mục Việt Nam quê hương tôi và Hành khúc thể thao (trên khán đài thể hiện dòng chữ là tên 9 huyện, thành phố và dòng chữ “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Chương 4: Đoàn kết vững mãi trọn niềm tin theo Đảng-Nhớ ơn Bác Hồ với hai tiết mục ca ngợi về Đảng và Bác Hồ.


Tiết mục đồng diễn của các em học sinh trường PTTH Hồ Thị Kỷ


Sẽ có 500 nữ sinh trong trang phục áo dài trắng, nón lá biểu diễn tại đại hội


Phong trào thể dục thể thao quần chúng ngày càng phát triển rộng khắp trong tỉnh

    Ông Tạ Hoàng Hiện, Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL, Phó ban Tổ chức cho biết: Công tác chuẩn bị cho Đại hội TDTT đã cơ bản hoàn tất. Chương trình tập luyện được chuẩn bị chu đáo và nghiêm túc. Lễ tổng duyệt và biểu diễn sẽ diễn ra từ ngày 6 - 10/2010 tại Sân vận động tỉnh. Đại hội lần này có gần 1.200 vận động viên của 30 đơn vị đến từ các huyện, thành phố Cà Mau và các ban, ngành tỉnh thi đấu 12 môn, tranh 157 bộ huy chương.

    Trong những năm gần đây thể thao Cà Mau luôn đạt thành tích cao, là một trong những đơn vị mạnh của khu vực - cái nôi đào tạo và phát hiện nhiều vận động viên thành tích cao tại các giải thể thao lớn trong và ngoài nước. Phong trào TDTT của Cà Mau phát triển rộng khắp. Có rất nhiều vận động viên luyện tập, đưa đi tập huấn đào tạo tại trong và ngoài nước. Cà Mau cũng là địa phương có dân số tham gia tập luyện thường xuyên, mỗi năm có rất nhiều giải thể thao quần chúng được tổ chức.

HUỲNH LÂM

sendmail Gởi đi comment Ý kiến bạn đọc [0] comment Lượt xem [2767]
(Update: 11:28, 08/04/2010 )

Orther news:


[ Đầu trang ] [ Quay lại ]

Giới thiệu trang này cho bạn bè
Chúc quý vị một ngày hạnh phúc và vui khỏe!
QUẢNG CÁO

  Bản quyền ® 2006-2012 của Báo ảnh Đất Mũi Online - Việt Nam. Bảo lưu mọi quyền.
Thiết kế và phát triển bởi MEGO phiên bản MegoSource αCMS 2.8 Beta
CHUYÊN ĐỀ VĂN HÓA NGHỆ THUẬT CỦA BÁO ẢNH ĐẤT MŨI - CÀ MAU
MEGO.com.vn