MEGO.com.vn
Bao anh Dat Mui Adv
UBND tỉnh Cà MauBáo ảnh Đất Mũi OnlineThời sựChính trịKinh tế - Xã hộiTin Cà Mau 24 giờ quaThế giớiPháp luậtThủy sảnKhoa họcGiáo dụcNhiếp ảnhDu lịchPhụ nữTruyện kể Bác Ba PhiẨm thực Nam bộBáo Đất Mũi cuối tuần
THÀNH VIÊN
Email
Password
» Đăng ký mới
» Quên mật khẩu?

Báo ảnh Đất Mũi Online
Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/03/2011
Quyền Tổng biên tập:
TRỊNH XUÂN DŨNG

Toà soạn Báo ảnh Đất Mũi ĐC : số 57AB Phan Đình Phùng - tp.Cà Mau - Cà Mau
Tel : +84 (780) 3822062 / 3822065 / 3831915
Fax : +84(780) 3822060
Email : bientapdatmui@yahoo.com.vn

GIỚI THIỆU

Thống kê website:
Truy cập: 64033231 lượt
Hiện có 197 đang trực tuyến
Trang chủ » Giới thiệu » Hướng dẫn » Liên hệ »
 
Tin Cà Mau 24 giờ qua
(Update: 16:30, 13/10/2011 )

Hội thi Thông tin lưu động "Tuyên truyền trật tự an toàn giao thông" tỉnh Cà Mau năm 2011

    Hưởng ứng "Thập kỷ hành động vì an toàn giao thông đường bộ 2010 - 2020", thực hiện cuộc vận động xây dựng phong trào "Văn hóa giao thông với bình yên sông nước", ngày 12/10, Hội thi Thông tin lưu động "Tuyên truyền trật tự an toàn giao thông" tỉnh Cà Mau năm 2011 được diễn ra tại Trung tâm Văn hóa tỉnh. Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban An toàn giao thông tỉnh Phạm Thành Tươi đến dự, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy và lãnh đạo các sở, ngành.


Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và đông đảo người dân xem tranh, ảnh cổ động về an toàn giao thông


Diễu hành "Tuyên truyền trật tự an toàn giao thông" trên các tuyến đường chính trong nội ô TP. Cà Mau

    Các kịch bản tuyên truyền nhằm cung cấp thông tin về tình hình tai nạn giao thông trong cả nước, tỉnh nhà và địa phương, những tác hại dẫn đến vi phạm an toàn giao thông cùng hậu quả nghiêm trọng để lại... Trong đó đi sâu vào phân tích việc thiếu hiểu biết về pháp luật, vô tình tiếp tay dẫn đến gây tai nạn giao thông; phê phán sự nuông chiều quá mức của các bậc phụ huynh đối với các em thuộc lứa tuổi học sinh, do đua đòi, thích thể hiện bản thân đã dẫn đến những vụ tai nạn thương tâm.


Ban tổ chức Hội thi tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia.

    Hội thi năm nay có sự tham gia của 9 Đội thông tin lưu động các huyện và TP. Cà Mau. Tổng kết và trao giải thưởng hội thi sẽ diễn ra vào tối ngày 14/10 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh. Ngay sau đó, các đội Thông tin lưu động sẽ tiến hành lưu diễn tại các địa phương trong tỉnh nhằm tăng cường giáo dục ý thức, trách nhiệm của mọi người dân, mọi tổ chức vì mục tiêu hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản do tai nạn giao thông gây ra.


Đội Thông tin lưu động huyện Cái Nước khai mạc hội thi với câu chuyện truyền thanh "Nỗi đau năm tháng", nói về sự nuông chiều của các bậc phụ huynh, sự hiếu thắng, đua đòi của tuổi trẻ, thiếu hiểu biết pháp luật về ATGT đã gây ra hậu quả nghiêm trọng, để lại nỗi đau dai dẳng cho gia đình và xã hội

    Trước đó, triển lãm tranh, ảnh tuyên truyền trật tự an toàn giao thông được khai mạc tại gian trưng bày ngoài trời Trung tâm Văn hóa tỉnh và lễ xuất quân, diễu hành "Tuyên truyền trật tự an toàn giao thông" trên các tuyến đường chính thuộc nội ô TP. Cà Mau, với sự tham gia của Đội thông tin lưu động các huyện và TP. Cà Mau.

TRẦN NGUYÊN

sendmail Gởi đi comment Ý kiến bạn đọc [0] comment Lượt xem [1350]
(Update: 16:30, 13/10/2011 )

Orther news:


[ Đầu trang ] [ Quay lại ]

Giới thiệu trang này cho bạn bè
Chúc quý vị một ngày hạnh phúc và vui khỏe!
QUẢNG CÁO

  Bản quyền ® 2006-2012 của Báo ảnh Đất Mũi Online - Việt Nam. Bảo lưu mọi quyền.
Thiết kế và phát triển bởi MEGO phiên bản MegoSource αCMS 2.8 Beta
BÁO ẢNH - CƠ QUAN THUỘC UBND TỈNH - TIẾNG NÓI CỦA NHÂN DÂN CÀ MAU
MEGO.com