MEGO.com.vn
Bao anh Dat Mui Adv
UBND tỉnh Cà MauBáo ảnh Đất Mũi OnlineBáo Đất Mũi cuối tuầnThông tin mớiVăn hóaThời sự VHNTThế giới muôn màuSân khấuTrong làng nhạc trẻCa nhạc quốc tếChân dung nghệ sĩĐiện ảnh & Truyền hìnhPhim chiếu rạpPhim truyền hìnhVideo gia đìnhThông tin nghệ sĩThể thao - Bóng đáSức khỏeThời trangCơ hội VàngGóc thư giảnThư viện ảnh
THÀNH VIÊN
Email
Password
» Đăng ký mới
» Quên mật khẩu?


GIỚI THIỆU

Thống kê website:
Truy cập: 64033230 lượt
Hiện có 197 đang trực tuyến
Trang chủ » Giới thiệu » Hướng dẫn » Liên hệ »
 
Phim truyền hình
(Update: 19:36, 31/03/2007 )

Mối hận Kim Bình

   Thời lượng: 20 tập
   Phát sóng trên kênh VTV.3, từ 23.3, lúc 12h00
   Đài truyền hình TVB. HK sản xuất năm 1994

   Phim Mối hận Kim Bình được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Kim Bình Mai, chuyện kể về số phận bi thương của người phụ nữ thời phong kiến, họ bị bó buộc trong lễ giáo phong kiến, không có quyền lựa chọn hạnh phúc cho mình, thân phận của họ như lục bình không biết trôi dạt về đâu. Thông qua cuộc đời bất hạnh của ba nhân vật nữ chính: Phan Kim Liên, Lý Bình Nhi và Xuân Mai, Mối hận Kim Bình lên án sự bất công của xã hội phong kiến thời xưa.

   Phan Kim Liên


Ôn Bích Hà vai Phan Kim Liên
 

Phan Kim Liên nổi tiếng xinh đẹp nhất vùng, cô yêu Võ Tòng, nhưng lại bị ép gả cho anh của Võ Tòng là Võ Đại Lang, người đàn ông vừa xấu xí vừa cục mịch, thô lỗ. Kim Liên từng van nài Võ Tòng dẫn cô trốn đi nơi khác, nhưng bị anh cự tuyệt. Để thoát khỏi cuộc sống hôn nhân địa ngục này, Kim Liên đã cấu kết với người tình mới là Tây Môn Khánh ra tay sát hại Võ Đại Lang, để danh chánh ngôn thuận trở thành vợ thứ năm của anh nhà giàu này.

   Lý Bình Nhi


Quách Khả Doanh vai Lý Bình Nhi và Tăng Vỹ Quyền vai Võ Tòng

   Lý Bình Nhi và Võ Tòng yêu nhau ngay từ lần gặp đầu tiên, nhưng vì một chuyện hiểu lầm, họ đã chia tay. Sau đó, Bình Nhi về làm vợ công tử Hoa Tử Hư, người đã đem lòng yêu cô từ lâu. Tây Môn Khánh vì say mê sắc đẹp của Bình Nhi, muốn lấy nàng làm thiếp, nên đã bày mưu bức chết Hoa Tử Hư... Khi biết sự thật, Bình Nhi chấp nhận làm vợ thứ sáu của Tây Môn Khánh, để chờ cơ hội trả thù cho chồng.

   Xuân Mai


Dương Linh vai Xuân Mai và Quách Khả Doanh

   Ở phủ Tây Môn, để giành được sự sủng ái của Tây Môn Khánh, Kim Liên và Bình Nhi trở thành hai kẻ đối đầu, luôn tìm cách “hạ bệ” nhau, Kim Liên ra sức lôi kéo Xuân Mai về phía mình để cùng đối phó Bình Nhi. Về phần Xuân Mai, cô vốn rất nhân từ, nhưng vì Kim Liên mượn Võ Tòng – người mà Xuân Mai thầm yêu để ly gián quan hệ giữa cô và Bình Nhi, nên cô đã nghe lời xúi giục của Kim Liên chống lại Bình Nhi. Cuộc chiến Kim – Bình – Mai ngày càng diễn ra khốc liệt, và kết cục của mối quan hệ này là một tấn bi kịch...


Đơn Lập Văn vai Tây Môn Khánh

   Diễn viên và vai diễn
Ôn Bích Hà           vai Phan Kim Liên
Quách Khả Doanh “ Lý Bình Nhi
Dương Linh            “ Xuân Mai
Đàm Diệu Văn        “ Hoa Tử Hư
Đơn Lập Văn          “ Tây Môn Khánh
Tăng Vỹ Quyền      “ Võ Tòng
Liêu Khải Trí          “ Võ Đại Lang

ÂN ÂN

sendmail Gởi đi comment Ý kiến bạn đọc [0] comment Lượt xem [34891]
(Update: 19:36, 31/03/2007 )

Orther news:


[ Đầu trang ] [ Quay lại ]

Giới thiệu trang này cho bạn bè
Chúc quý vị một ngày hạnh phúc và vui khỏe!
QUẢNG CÁO

  Bản quyền ® 2006-2012 của Báo ảnh Đất Mũi Online - Việt Nam. Bảo lưu mọi quyền.
Thiết kế và phát triển bởi MEGO phiên bản MegoSource αCMS 2.8 Beta
CHUYÊN ĐỀ VĂN HÓA NGHỆ THUẬT CỦA BÁO ẢNH ĐẤT MŨI - CÀ MAU
MEGO.com.vn