MEGO.com.vn
Bao anh Dat Mui Adv
UBND tỉnh Cà MauBáo ảnh Đất Mũi OnlineBáo Đất Mũi cuối tuầnThông tin mớiVăn hóaThời sự VHNTThế giới muôn màuSân khấuTrong làng nhạc trẻCa nhạc quốc tếChân dung nghệ sĩĐiện ảnh & Truyền hìnhPhim chiếu rạpPhim truyền hìnhVideo gia đìnhThông tin nghệ sĩThể thao - Bóng đáSức khỏeThời trangCơ hội VàngGóc thư giảnThư viện ảnh
THÀNH VIÊN
Email
Password
» Đăng ký mới
» Quên mật khẩu?


GIỚI THIỆU

Thống kê website:
Truy cập: 64056812 lượt
Hiện có 115 đang trực tuyến
Trang chủ » Giới thiệu » Hướng dẫn » Liên hệ »
 
Sân khấu
(Update: 19:05, 29/05/2006 )

NSUT LỆ THỦY - Những thước phim cuộc đời

   Ngày 16.5, Hãng phim Trẻ đã bấm máy bộ phim Chân dung NSƯT Lệ Thủy tại nhà thờ của gia đình chị trên đường Nguyễn Tri Phương nối dài. Đó cũng là ngày giỗ má chị – một người mẹ đã hy sinh cả đời, tần tảo nuôi dạy các con nên người.        

   Ngày 20.5, nhân sinh nhật lần thứ 58 của Lệ Thủy, chị và đoàn làm phim đã đến thăm Trường Nuôi dạy chuyên biệt trẻ em khuyết tật Hy Vọng – Gò Vấp – TP.HCM, thăm và tặng 120 phần quà cho các em. Tại đây chị và con trai là ca sĩ Đình Trí có buổi giao lưu, ca hát và chơi với các em tại các lớp học. Cùng ngày, đoàn làm phim đã đến TP Biên Hòa, quay cảnh NSƯT Lệ Thủy thăm lại rạp hát Biên Hùng (nay là Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao TP Biên Hòa), nơi mà năm 13 tuổi chị được mẹ dẫn lên đoàn hát Trâm Vàng, gửi cho vợ chồng nhạc sĩ Mười Của để theo nghề hát. Từ đó đến nay đã 45 năm, Lệ Thủy xúc động khi nhắc lại những kỷ niệm của ngày đầu bước chân lên sân khấu. Trong tháng 5 này, đoàn làm phim sẽ tiếp tục ghi hình khu xóm Khánh Hội, Quận 4 – nơi ngày xưa Lệ Thủy từ Vĩnh Long lên Sài Gòn phụ mẹ đi bán bánh cam. Sau đó, đoàn về Vĩnh Long, quê hương của chị – nơi sản sinh một tài năng, một tâm hồn yêu nghệ thuật cải lương, mà cho dù xa cách bao nhiêu, cũng không hề phôi pha trong ký ức của người nghệ sĩ. Tham gia trong bộ phim này có các nghệ sĩ: soạn giả Viễn Châu, Ngọc Văn, nghệ sĩ lão thành Kim Chung, NSƯT Thanh Tòng, Thanh Tuấn, Trọng Hữu, Thoại Mỹ, Kim Tiểu Long, Vũ Luân, Tú Sương, Hoài Linh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Quang Linh... Thuyết minh phim sẽ là giọng đọc truyền cảm của nghệ sĩ Tú Trinh.

PHÚC MINH 

sendmail Gởi đi comment Ý kiến bạn đọc [0] comment Lượt xem [9296]
(Update: 19:05, 29/05/2006 )

Orther news:


[ Đầu trang ] [ Quay lại ]

Giới thiệu trang này cho bạn bè
Chúc quý vị một ngày hạnh phúc và vui khỏe!
QUẢNG CÁO

  Bản quyền ® 2006-2012 của Báo ảnh Đất Mũi Online - Việt Nam. Bảo lưu mọi quyền.
Thiết kế và phát triển bởi MEGO phiên bản MegoSource αCMS 2.8 Beta
CHUYÊN ĐỀ VĂN HÓA NGHỆ THUẬT CỦA BÁO ẢNH ĐẤT MŨI - CÀ MAU
MEGO.com.vn