MEGO.com.vn
Bao anh Dat Mui Adv
UBND tỉnh Cà MauBáo ảnh Đất Mũi OnlineThời sựChính trịKinh tế - Xã hộiTin Cà Mau 24 giờ quaThế giớiPháp luậtThủy sảnKhoa họcGiáo dụcNhiếp ảnhDu lịchPhụ nữTruyện kể Bác Ba PhiẨm thực Nam bộBáo Đất Mũi cuối tuần
THÀNH VIÊN
Email
Password
» Đăng ký mới
» Quên mật khẩu?

Báo ảnh Đất Mũi Online
Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/03/2011
Quyền Tổng biên tập:
TRỊNH XUÂN DŨNG

Toà soạn Báo ảnh Đất Mũi ĐC : số 57AB Phan Đình Phùng - tp.Cà Mau - Cà Mau
Tel : +84 (780) 3822062 / 3822065 / 3831915
Fax : +84(780) 3822060
Email : bientapdatmui@yahoo.com.vn

GIỚI THIỆU

Thống kê website:
Truy cập: 63446841 lượt
Hiện có 53 đang trực tuyến
Trang chủ » Giới thiệu » Hướng dẫn » Liên hệ »
 
Chính trị
(Update: 08:11, 08/11/2007 )

Hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

    Trong hai ngày (4 – 5.11.2007), Hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh vòng thành phố được tổ chức long trọng tại hội trường UBND thành phố tỉnh Cà Mau.

    Hội thi có 45 thí sinh được tuyển chọn từ vòng sơ khảo của các ban, ngành đoàn thể và từ hội thi ở các xã thị trấn. Các thí sinh đã chuẩn bị chu đáo từ khâu chọn lựa câu chuyện kể, bài hát, sưu tầm tài liệu và thể hiện câu chuyện với thái độ tôn kính, làm cho nội dung chuyện kể hết sức sinh động. Đến với hội thi, các thí sinh đã thể hiện phần thi của mình một cách truyền cảm qua những câu chuyện kể, những bài hát về Bác đã làm lắng đọng một cách sâu sắc trong tâm hồn người nghe bằng khả năng truyền đạt của mình


Bà Trương Ngọc Tiếp - TVTU, Bí thư Thành ủy Cà Mau tặng hoa Ban giám khảo


Bà Trương Ngọc Tiếp – TVTU, Bí thư Thành phố Cà Mau trao giấy khen cho hai thí sinh đoạt giải Nhất hội thi


Các thí sinh tham gia hội thi


Thí sinh tham gia hội thi đang biểu diễn phần thi của mình

    Tấm gương đạo đức của Bác là tấm gương của một bậc vĩ nhân, một lãnh tụ cách mạng vĩ đại, một người cộng sản chân chính, một con người nhân ái vị tha, khoan dung, nhân hậu, hết lòng vì đồng bào, đồng chí và anh em. Là tấm gương cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, hy sinh hạnh phúc của riêng mình vì hạnh phúc của dân tộc... đồng thời cũng là tấm gương đạo đức của một con người bình dị, gần gũi ai cũng có thể học tập, noi theo. Những đức tính cao cả, tốt đẹp ấy hun đúc trong một con người, làm cho tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trở nên cao thượng, giàu sức thuyết phục, cảm hóa và lan tỏa. Cuộc đời hoạt động cách mạng của Bác có rất nhiều câu chuyện, mỗi bài nói, bài viết, mỗi lời căn dặn, mỗi buổi gặp gỡ của Người đều chứa đựng ý nghĩa, tư tưởng, có tính giáo dục cao đối với chúng ta.

    Hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn xã hội, nhằm tuyên truyền về tấm gương đạo đức sáng ngời của Chủ tịch Hồ Chí Minh, qua đó tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, thanh niên... Đẩy lùi sự suy thoái về đạo đức, lối sống, tệ tham nhũng, lãng phí và các tệ nạn xã hội góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội 10 của Đảng, Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng bộ tỉnh và Nghị quyết Đại hội 9 của Đảng bộ thành phố.

    Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 26 giấy khen cho các thí sinh đoạt giải.   Trong đó  hai giải Nhất thuộc về thí sinh Đoàn Thị Kim Anh (đơn vị phường 5), Nguyễn Thúy An (đơn vị phường 1, thành phố Cà Mau) cùng với 4 giải Nhì, 5 giải Ba và 15 giải KK.

CẨM ĐẸP

sendmail Gởi đi comment Ý kiến bạn đọc [0] comment Lượt xem [14589]
(Update: 08:11, 08/11/2007 )

Orther news:


[ Đầu trang ] [ Quay lại ]

Giới thiệu trang này cho bạn bè
Chúc quý vị một ngày hạnh phúc và vui khỏe!
QUẢNG CÁO

  Bản quyền ® 2006-2012 của Báo ảnh Đất Mũi Online - Việt Nam. Bảo lưu mọi quyền.
Thiết kế và phát triển bởi MEGO phiên bản MegoSource αCMS 2.8 Beta
BÁO ẢNH - CƠ QUAN THUỘC UBND TỈNH - TIẾNG NÓI CỦA NHÂN DÂN CÀ MAU
MEGO.com