MEGO.com.vn
Bao anh Dat Mui Adv
UBND tỉnh Cà MauBáo ảnh Đất Mũi OnlineThời sựChính trịKinh tế - Xã hộiTin Cà Mau 24 giờ quaThế giớiPháp luậtThủy sảnKhoa họcGiáo dụcNhiếp ảnhDu lịchPhụ nữTruyện kể Bác Ba PhiẨm thực Nam bộBáo Đất Mũi cuối tuần
THÀNH VIÊN
Email
Password
» Đăng ký mới
» Quên mật khẩu?

Báo ảnh Đất Mũi Online
Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/03/2011
Quyền Tổng biên tập:
TRỊNH XUÂN DŨNG

Toà soạn Báo ảnh Đất Mũi ĐC : số 57AB Phan Đình Phùng - tp.Cà Mau - Cà Mau
Tel : +84 (780) 3822062 / 3822065 / 3831915
Fax : +84(780) 3822060
Email : bientapdatmui@yahoo.com.vn

GIỚI THIỆU

Thống kê website:
Truy cập: 64079331 lượt
Hiện có 52 đang trực tuyến
Trang chủ » Giới thiệu » Hướng dẫn » Liên hệ »
 
Giáo dục
(Update: 06:24, 09/06/2008 )

Chúng em bảo vệ môi trường

    Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi nhân ngày 1- 6 với chủ đề “Chúng em bảo vệ môi trường” được tổ chức tại Nhà Thiếu Nhi tỉnh Cà Mau. Tham dự cuộc thi có 19 tập thể và 500 cá nhân của các trường tiểu học, trung học cơ sở, thiếu nhi các phường và đặc biệt có sự tham gia của 5 em khuyết tật trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Cà Mau.


Tác phẩm “Bảo vệ môi trường”, đoạt giải Nhì của tập thể Làng trẻ SOS

    Tham gia cuộc thi lần này, ngoài chủ đề “Chúng em bảo vệ môi trường” các em thiếu nhi còn thể hiện tốt năng khiếu của mình qua các mảng đề tài khác như: uống nước nhớ nguồn, tình yêu quê hương đất nước, bộ đội cụ Hồ... hầu hết các em đều bám sát được chủ đề. Có những bức tranh chứa đựng ý nghĩa rất thiết thực, góp phần nâng cao nhận thức về công tác bảo vệ, giữ cho môi trường của chúng ta xanh-sạch-đẹp. Cuộc thi còn là dịp để các em thiếu nhi, học sinh cùng trang lứa gặp gỡ, giao lưu, vui chơi sau một năm học tập vất vả. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, trình độ sáng tạo của các em thiếu nhi ngày càng có nhiều tiến bộ. Nhiều bức tranh của các em đạt cả về nội dung lẫn cảm xúc nghệ thuật. Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã chọn ra 3 nhóm giải: Nhóm 1 gồm các thiếu nhi lớp Lá, lớp 1, 2, 3; Nhóm 2 gồm các em từ lớp 4 đến lớp 9 và Nhóm tập thể gồm hai khối tiểu học và trung học cơ sở. Nhóm 1 có 3 giải A, 3 giải B, 5 giải C và 5 giải Khuyến khích. Nhóm 2 có 3 giải A, 4 giải B, 6 giải C và 8 giải Khuyến khích.


Em Lê Thúy Vy - trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật, thực hiện tác phẩm “Mũi Cà Mau”, giải B


Tác phẩm “Vì hòa bình thế giới”, giải Nhì khối THCS của tập thể trường Hermann Gmeinner

    Giải tập thể khối tiểu học, giải Nhất thuộc về trường Tiểu học Phường 9. Giải tập thể khối trung học cơ sở, trường Trung học cơ sở Nguyễn Thái Bình đạt giải Nhất. Được biết, những tác phẩm đạt giải có chất lượng trong cuộc thi này sẽ được Ban Giám khảo tiếp tục chọn để gởi dự thi cấp Trung ương.

    Hằng năm, Hội thi vẽ tranh “Chúng em bảo vệ môi trường” do Nhà Thiếu Nhi tổ chức luôn là một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi trong dịp hè, qua đó góp phần phát hiện, chăm bồi những năng khiếu mỹ thuật tương lai cho tỉnh nhà.

LAM KHUÊ

sendmail Gởi đi comment Ý kiến bạn đọc [0] comment Lượt xem [14979]
(Update: 06:24, 09/06/2008 )

Orther news:


[ Đầu trang ] [ Quay lại ]

Giới thiệu trang này cho bạn bè
Chúc quý vị một ngày hạnh phúc và vui khỏe!
QUẢNG CÁO

  Bản quyền ® 2006-2012 của Báo ảnh Đất Mũi Online - Việt Nam. Bảo lưu mọi quyền.
Thiết kế và phát triển bởi MEGO phiên bản MegoSource αCMS 2.8 Beta
BÁO ẢNH - CƠ QUAN THUỘC UBND TỈNH - TIẾNG NÓI CỦA NHÂN DÂN CÀ MAU
MEGO.com