MEGO.com.vn
Bao anh Dat Mui Adv
UBND tỉnh Cà MauBáo ảnh Đất Mũi OnlineThời sựChính trịKinh tế - Xã hộiTin Cà Mau 24 giờ quaThế giớiPháp luậtThủy sảnKhoa họcGiáo dụcNhiếp ảnhDu lịchPhụ nữTruyện kể Bác Ba PhiẨm thực Nam bộBáo Đất Mũi cuối tuần
THÀNH VIÊN
Email
Password
» Đăng ký mới
» Quên mật khẩu?

Báo ảnh Đất Mũi Online
Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/03/2011
Quyền Tổng biên tập:
TRỊNH XUÂN DŨNG

Toà soạn Báo ảnh Đất Mũi ĐC : số 57AB Phan Đình Phùng - tp.Cà Mau - Cà Mau
Tel : +84 (780) 3822062 / 3822065 / 3831915
Fax : +84(780) 3822060
Email : bientapdatmui@yahoo.com.vn

GIỚI THIỆU

Thống kê website:
Truy cập: 64152624 lượt
Hiện có 122 đang trực tuyến
Trang chủ » Giới thiệu » Hướng dẫn » Liên hệ »
 
Giáo dục
(Update: 08:42, 01/12/2008 )

Cô Tạ Thị Huế tấm gương sáng trong sự nghiệp “trồng người”

    Sự nghiệp “trồng người” hiện nay đã và đang xuất hiện nhiều tập thể và cá nhân xuất sắc. Nhiều người đã biết vượt lên chính mình để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội và trở thành những bông hoa tươi thắm tô điểm cho đời. Cô Tạ Thị Huế, giáo viên dạy Toán trường THCS Phường 4, Tp.Cà Mau là một trong những tấm gương tiêu biểu. Sinh năm 1973, ở xã Yên Thắng, huyện Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình, mẹ cô là một nhà giáo. Có lẽ từ truyền thống của gia đình, từ nhỏ cô đã nuôi khát vọng phấn đấu trở thành một giáo viên. Đến nay, cô Tạ Thị Huế đã có 15 tuổi nghề, 9 năm tuổi Đảng. Cô cho rằng làm giáo viên phải yêu nghề, yêu trẻ, phải có cái tâm và trách nhiệm, phải tận tụy với công việc, không ngại khó. Cô thường xuyên sưu tầm nhiều cách dạy khác nhau để các em yếu, trung bình có thể theo kịp bài, nếu em nào chưa hiểu, thật sự muốn học thì cô sẵn sàng giảng đến khi các em thật hiểu.

    Năm 1996, cô đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, đến năm 1997, cô đạt tiếp danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Ở trường, cô còn tích cực tham gia các phong trào của đoàn, đội, là Tổng phụ trách đội giỏi cấp tỉnh, Bí thư chi đoàn giỏi. Phong trào nào cô cũng hoàn thành và đạt nhiều thành tích, đem vinh dự về cho trường.


    Hằng năm, cô đều hoàn thành tốt các chỉ tiêu chuyên môn được giao. Cô luôn tích cực tham gia các phong trào hoạt động và đã đạt được nhiều thành tích: Giải Nhất “Hội thi Bí thư chi bộ giỏi” cấp thành phố và đạt nhiều giải khác trong các lần hội thi, hội diễn về tuyên truyền viên Luật Bảo hiểm xã hội, Luật Lao động, công tác dân vận, Hội thi ca ngợi Bác Hồ… Cô đã được tặng nhiều giấy khen, bằng khen và huy chương phụ trách đội giỏi, 3 lần đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua và được nhận bằng khen của UBND tỉnh. Năm 2004, với vai trò là Bí thư chi bộ và hiện nay là Phó hiệu trưởng nhà trường, cô luôn xứng đáng với sự tín nhiệm của đồng nghiệp. Chi bộ trường THCS Phường 4, Tp.Cà Mau nhiều năm liền đạt chuẩn trong sạch - vững mạnh, tập thể chi bộ và cá nhân cô đã được tặng nhiều giấy khen, bằng khen. Trường THCS Phường 4 cũng liên tục giữ vững danh hiệu tiên tiến xuất sắc, được tặng nhiều phần thưởng có giá trị, trong đó có sự đóng góp của cô giáo Tạ Thị Huế.

    Đặc biệt, năm 1997, cô được UBND tỉnh Cà Mau tặng bằng khen, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng huy chương phụ trách đội giỏi, chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm 2005, năm 2006, năm 2007.

    Thầy Phạm Trung Dũng - Hiệu trưởng nhà trường, nhận xét: Cô Tạ Thị Huế hiện là Phó hiệu trưởng nhà trường, phụ trách chung, chịu trách nhiệm ôn tập, bồi dưỡng học sinh giỏi Toán khối 9, đồng thời cô còn là Bí thư chi bộ gương mẫu. Cô Tạ Thị Huế thật sự là tấm gương sáng trong sự nghiệp trồng người của ngành Giáo dục tỉnh nhà nói chung, trường THCS Phường 4, Tp.Cà Mau, nói riêng.

YẾN NGỌC

sendmail Gởi đi comment Ý kiến bạn đọc [0] comment Lượt xem [3589]
(Update: 08:42, 01/12/2008 )

Orther news:


[ Đầu trang ] [ Quay lại ]

Giới thiệu trang này cho bạn bè
Chúc quý vị một ngày hạnh phúc và vui khỏe!
QUẢNG CÁO

  Bản quyền ® 2006-2012 của Báo ảnh Đất Mũi Online - Việt Nam. Bảo lưu mọi quyền.
Thiết kế và phát triển bởi MEGO phiên bản MegoSource αCMS 2.8 Beta
BÁO ẢNH - CƠ QUAN THUỘC UBND TỈNH - TIẾNG NÓI CỦA NHÂN DÂN CÀ MAU
MEGO.com