MEGO.com.vn
Bao anh Dat Mui Adv
UBND tỉnh Cà MauBáo ảnh Đất Mũi OnlineThời sựChính trịKinh tế - Xã hộiTin Cà Mau 24 giờ quaThế giớiPháp luậtThủy sảnKhoa họcGiáo dụcNhiếp ảnhDu lịchPhụ nữTruyện kể Bác Ba PhiẨm thực Nam bộBáo Đất Mũi cuối tuần
THÀNH VIÊN
Email
Password
» Đăng ký mới
» Quên mật khẩu?

Báo ảnh Đất Mũi Online
Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/03/2011
Quyền Tổng biên tập:
TRỊNH XUÂN DŨNG

Toà soạn Báo ảnh Đất Mũi ĐC : số 57AB Phan Đình Phùng - tp.Cà Mau - Cà Mau
Tel : +84 (780) 3822062 / 3822065 / 3831915
Fax : +84(780) 3822060
Email : bientapdatmui@yahoo.com.vn

GIỚI THIỆU

Thống kê website:
Truy cập: 64137364 lượt
Hiện có 215 đang trực tuyến
Trang chủ » Giới thiệu » Hướng dẫn » Liên hệ »
 
Chính trị
(Update: 07:32, 15/12/2008 )

Bộ đội cụ Hồ, bộ đội của dân

    Ngày 22-12 năm nay, toàn quân, toàn dân ta vui mừng kỷ niệm 64 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (QĐNDVN) (22/12/1944 - 22/12/2008). Sáu mươi bốn năm qua, dưới sự lãnh đạo, giáo dục của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong sự đùm bọc, nuôi dưỡng của nhân dân, QĐNDVN đã không ngừng trưởng thành và lớn mạnh. Điều đặc biệt là QĐNDVN đã biết kế thừa và phát huy truyền thống đánh giặc giữ nước của dân tộc, biết dựa vào sức mạnh của nhân dân, phát huy cao độ sức mạnh của chiến tranh nhân dân, vừa chiến đấu vừa xây dựng, đi từ nhỏ đến lớn, càng đánh càng mạnh, càng đánh càng thắng lớn, đã góp phần quan trọng cùng toàn dân làm nên những kỳ tích chấn động địa cầu chống giặc ngoại xâm, bảo vệ Tổ quốc. 
    Hình ảnh đẹp đẽ về Bộ đội Cụ Hồ, bộ đội của dân không chỉ khắc sâu trong lòng mọi người qua những tấm gương anh dũng trong chiến đấu giành độc lập, tự do, mà cả trong xây dựng hòa bình, bảo vệ Tổ quốc. Bộ đội ta luôn là lực lượng đi đầu ở những nơi khó khăn gian khổ nhất, ở hải đảo và biên cương xa xôi, luôn sát cánh cùng nhân dân chống chọi với bão lũ và thiên tai, tham gia xóa đói giảm nghèo, xây dựng kinh tế và giữ gìn an ninh trật tự.

    Nói đến Bộ đội Cụ Hồ, bộ đội của dân là nói đến những người con sống có lý tưởng, một lòng một dạ vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, của đất nước, của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân. Anh Bộ đội Cụ Hồ luôn là một hình mẫu đẹp đẽ về lối sống giản dị, kỷ luật nghiêm minh, tác phong và thái độ ứng xử đúng đắn và tình cảm chân thành thân thương. Cũng có thể nói rằng Bộ đội Cụ Hồ, bộ đội của dân là một biểu tượng tựu trung nhất, đầy đủ nhất về bản chất, truyền thống của QĐND, là sức mạnh và niềm tin chiến thắng. Đây là một giá trị tinh thần và đạo đức cao quý, một thành tựu to lớn, tốt đẹp, một di sản vô giá mà lớp lớp các thế hệ cha anh đã dày công vun đắp và tô thắm thêm. Báo ảnh Đất Mũi cung cấp đến bạn đọc một số hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ thời bình của Cà Mau - vùng đất cực Nam của Tổ quốc.

Bài: ĐÀO
Ảnh: LÊ TI

sendmail Gởi đi comment Ý kiến bạn đọc [0] comment Lượt xem [20950]
(Update: 07:32, 15/12/2008 )

Orther news:


[ Đầu trang ] [ Quay lại ]

Giới thiệu trang này cho bạn bè
Chúc quý vị một ngày hạnh phúc và vui khỏe!
QUẢNG CÁO

  Bản quyền ® 2006-2012 của Báo ảnh Đất Mũi Online - Việt Nam. Bảo lưu mọi quyền.
Thiết kế và phát triển bởi MEGO phiên bản MegoSource αCMS 2.8 Beta
BÁO ẢNH - CƠ QUAN THUỘC UBND TỈNH - TIẾNG NÓI CỦA NHÂN DÂN CÀ MAU
MEGO.com